Trong quá trình sử dụng cửa cuốn hoặc một loại cửa, sản phẩm nào khác, chắc chắn Người sử dụng phải quan tâm đến việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Có như thế Độ bền của sản phẩm mới được dài lâu (Của bền tại người).

Sau đây Cửa cuốn dân dụng xin đưa ra một số lưu ý gửi tới Quý Khách hàng trong quá trình sử dụng cửa cuốn của nhà mình.

Thứ I: Lưu ý khi đóng mở cửa cuốn

Luôn nhớ rằng không nên đóng cửa cuốn khe thoáng khi có chướng ngại vật bên dưới. Chướng ngại vật hoàn toàn có thể khiến cho cửa bị kẹt, trật ray, thậm chí cháy động cơ. giả sử có trẻ em đã và đang n đùa thì rất nguy hiểm. Cẩn thận cửa cuốn khe thoáng khi hoạt động trơn tru là một điều cấp bách khi bảo dưỡng cửa cuốn.

Thứ hai: Kiểm định thân cửa cuốn

Khi vệ sinh thân cửa cuốn dân dụng bạn phải cần chú ý đến màu sắc của chúng, nếu là loại cửa không màu thì ta hoàn toàn có thể kiểm tra bình thường. tuy nhiên nếu như thân cửa cuốn dân dụng có màu thì phải cần cẩn trọng để Phòng tránh cửa bị phai màu và giữ được độ bền cho sản phẩm.

cho nên dùng giẻ mềm, nhúng nước sạch có pha thêm ít nước rửa kiếng để lau thân cửa cuốn, sau đó lau lại lần nữa với nước sạch. Khi lau cẩn thận Tránh nước rơi vào phần phụ kiện và ổ điện, chúng ta thành thử tiến hành vệ sinh thân cửa cuốn dân dụng 3 tháng/lần để an toàn vệ sinh.

Thứ 3: Ray cửa cuốn dân dụng

Đối với bề mặt trong của ray dẫn hướng nên vệ sinh bằng loại chất tẩy rửa chưa có tính axit để Phòng tránh bị ăn mòn, chính vì vậy kiểm định định kỳ 6 tháng/lần. Có một điều cẩn thận là tuyệt đối không được Sử dụng mỡ bò để bôi trơn cho ray dẫn hướng.

Thứ 4.  Không táy máy điều khiển từ xa

Tuyệt đối không để trẻ em Sử dụng hoạt động từ xa – remot. Tín hiệu hoạt động liên tục hoàn toàn có thể khiến cửa cuốn khe thoáng mắc nhiều hư hỏng, giảm độ bền của cả Hệ thống.

Thứ 5. dùng các thiết bị tự dừng và kiểm tra motor cửa cuốn

Nên lắp thêm Hệ thống tự đứng lại (Tự dừng) cho động cơ, Hoặc đảo chiều khi gặp vật cản cho cửa cuốn. Một Dịch vụ Vậy sẽ chống lại cửa khi gặp vật dụng không hoạt động nữa, Phòng tránh các hỏng hóc không đáng có.

Với hộp motor hoạt động Phòng tránh để nước, hóa chất rơi vào vì rất có thể gây lỗi với lại chập điện.

Tránh lắp điều khiển ở các nơi ẩm ướt, thay pin định kỳ 10 – 12 tháng/ lần để đảm bảo thiết bị hoạt động chất lượng.

Khi phụ kiện cửa cuốn khe thoáng có trục trặc hoặc vấn đề gì hãy liên lạc với đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp – cửa cuốn dân dụng Eurona, Tránh việc tự ý khắc phục vì có thể gây nguy hiểm cho tính mạng cùng với hiệu quả của tất cả bộ cửa cuốn không tối ưu.

Tuyệt đối không đóng chạy lên xuống cửa cuốn liên tục trên 10 lần.

Thứ 6: UPS – Lưu điện cửa cuốn

Nạp điện cho bộ dự trữ điện trong 20h trong lần nạp trước nhất.

Sau hai tháng thì thực thi xả bộ lưu điện 1 lần để bảo đảm tuổi thọ của thiết bị.

kiểm định, bảo trì cửa cuốn dân dụng đúng cách là một trong những cách giúp đỡ bạn nâng cao tuổi đời cho sản phẩm, và bảo đảm đảm bảo cho người Sử dụng. Hãy ghi lại những lời khuyên trên của tổ chức cửa cuốn tại TPHCM để rất có thể cần dùng đến, để kiểm định cửa hiệu quả nhất. Khi có yêu cầu hãy liên hệ với Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để được hướng dẫn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng thành tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Thư 7. Thiết kế nút bấm âm tường chống nước, vị trí cao

Không nên để nút điều khiển này gần trẻ em. Thiết kế chống nước, vị trí đặt ít độ ẩm là hướng dẫn bảo dưỡng cửa cuốn dân dụng đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Khi thao tác với những chướng ngại vật điều khiển như nút bấm âm tường hay hoạt động cửa cuốn dân dụng chính vì thế nhấn từ từ, đều tay. Không bấm nhẹ, bẩm nhả liên tục… điều này là những bảo dưỡng, kéo dài thời gian hoạt động hữu hiệu cho Hệ thống cửa cuốn dân dụng.

Thứ 8. Không tự ý sửa cửa cuốn dân dụng khi bị lỗi lặp lại nhiều lần và nặng thêm

Biện pháp bảo dưỡng đơn giản dù thế ít được xem tôn trọng tại Việt Nam. Khi gặp hỏng hóc những can thiệp tự ý có thể gây cho cửa cuốn nhiều tổn hại hơn bạn nghĩ, không chỉ vậy giả sử cửa đang trong thời gian bảo hành, can thiệp cá nhân có thể khiến bạn mất quyền này.

Sử dụng cửa và bảo dưỡng cửa là hai quá trình song hành để cửa cuốn luôn luôn điều khiển trong tình trạng hiệu quả nhất. Thường xuyên bảo dưỡng sẽ giúp bạn Phòng tránh được nhiều lỗi ngoài ý đang mong rằng. Việc bảo dưỡng, bảo trì này không nhiều khó, bạn có thể tự làm tại nhà cũng rất chất lượng. Cùng điểm qua các điều cần để ý để cửa cuốn luôn trong tình trạng sử dụng tối ưu nhất.