Tập đoàn Austdoor trao tặng các nhu yếu phẩm đến các điểm nóng chống dịch khắp cả nước, nhằm chung tay đẩy lùi Covid 19.

Sáng nay (1/4), Tập đoàn Austdoor đã trao tặng 500 ấm đun siêu tốc, 100 cây nước nóng lạnh và hàng nghìn chai nước nước súc miệng đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các bác sỹ, nhân viên y tế, các cán bộ chiến sỹ tuyến đầu tham gia phòng chống, kiểm soát dịch bệnh trên cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới TW – cơ sở Đông Anh, Bệnh viên E, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Đống Đa, Quân chủng Phòng không không quân – Sư đoàn 370 tại TP HCM, Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghê, Đà Nẵng…

Tại buổi trao tặng, đại diện Tập đoàn Austdoor bày tỏ sự chia sẻ, gửi lời cảm ơn tới các bệnh viện, khu quân đội đã nỗ lực hết mình trong kiểm soát, khống chế dịch bệnh, điều trị khỏi cho các bệnh nhân dương tính nCoV.

Dưới đây là hình ảnh Tập đoàn trao tặng vật phẩm tại các bệnh viện trong cả nước:

austdoorcovid1901

Nhân viên tập đoàn chuẩn bị các suất quà để gửi đến đội ngũ bác sĩ, quân đội đang ở tuyến đầu chống dịch.

Đại diện Austdoor đến Bệnh viện Nhiệt đới TW – cơ sở Đông Anh trao quà cho đội ngũ y bác sĩ.

austdoorcovid1903

Austdoor trao quà hỗ trợ tại Bệnh Viện E Hà Nội.

austdoorcovid1904

Công ty chung tay chia sẻ cùng Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội.

austdoorcovid1905

Lãnh đạo quân chủng phòng không – không quân tại TP HCM nhận các phần quà do đại diện Austdoor trao tặng

austdoorcovid1906

Austdoor chung tay cùng Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghê, Đà Nẵng.

Tập đoàn Austdoor là một trong những nhà sản xuất và cung cấp giải pháp cửa thông minh tại Việt Nam. Ngoài việc chú trọng chất lượng sản phẩm, tập đoàn cho biết, hàng năm luôn dành một phần lợi nhuận để triển khai tích cực các hoạt động xã hội (CSR). Austdoor cam kết luôn đồng hành với cộng đồng và nhanh chóng trao tặng vật phẩm thiết yếu đến các điểm cách ly trên toàn quốc trong tháng 4 này.

(Nguồn: Austdoor – https://vnexpress.net/tap-doan-austdoor-tang-vat-pham-cho-tuyen-dau-chong-dich-4078227.html)