Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm cửa cuốn thương hiệu chất lượng cao, được Tập đoàn Austdoor tiên phong sản xuất và phân phối nhiều năm nay tại khắp các thị trường Việt Nam. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng. Hiện tại Tập đoàn đã có trên 200 Đại lý cửa cuốn trên khắp cả nước Việt Nam:

Cửa cuốn Austdoor hoàn toàn đáp ứng tất cả các yêu cầu của những Khách hàng khó tính nhất, cho đến các công trình Dự án hay dân dụng, cụ thể các ưu điểm của sản phẩm là:

1. Cửa cuốn tấm liền công nghệ úc:

– Tốc độ mở cửa  tương đối nhanh đạt tới 3÷5cm/s, giảm thiểu thời gian chờ đợi của người sử dụng.

– Kết cấu liền tấm toàn bộ nên giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn tạo ra do đóng/mở cửa.

– Gioăng cao su lắp trên thanh đáy tạo vật cản ngăn bụi, nước vào .

– Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa phía ray giảm tối đa ma sát.

– Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc sử dụng thuận tiện nhờ bộ tay điều khiển từ xa được tích hợp.

– Đóng mở cửa bằng tay dễ dàng, trẻ từ 15 tuổi cũng có thể thao tác được, nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn của cửa.

– Vận hành hét sức êm ái êm ái vì có lớp giảm ma sát với ray cửa.

– Bền bỉ lâu dài và an toàn cho người sử dụng.

austdoor_tm_3

Cửa cuốn Austdoor Tấm liền

2. Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức.    

Tính thẩm mỹ, sang trọng cao, đảm bảo không gian thoáng đãng bên trong ngôi nhà.

độ bền tối ưu, độ an toàn tuyệt đối, tốc độ cuốn được khắc phục nhanh, có thể kéo đẩy bằng tay đơn gian với hệ xích khi mất điện… Cửa được bảo hành chính hãng với phiếu bảo hành rõ ràng trên toàn quốc.

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của Tập đoàn Austdoor sửa dụng công nghệ chuyển động Semi-Austmatic được tích hợp ngay trong phần mềm của bộ  điều khiển chính giúp cho cửa cuốn Austdoor có tính năng đảo chiều kịp thời khi gặp vật cản đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi đồ vật trong ngôi nhà.

Với thiết kế ưu việt cùnghệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực mạnh mẽ và hệ gioong giảm chấn giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn của cửa đóng xuống nên êm ái khi vận hành và thao tác.

Các loại cửa cuốn thương hiệu khác có những tính năng trên hay không?!

Trên thị trường, Các dòng cửa cuốn khác nhau có những tính năng trên không khác là mấy so với cửa cuốn Austdoor, nhưng tính bên bì và khả năng ổn định thì Khách hàng cần phải lựa chọn rất kỹ và tinh ý mới chọn được cho mình một bộ cửa hoàn hảo được.

CuacuontamlienSeries3

Cửa cuốn Austdoor khe thoáng

Khi lựa chon cửa cuốn khách hàng nếu không thể chọn cho mình một thương hiệu nổi tiếng uy tín, Khách hàng cần quan tâm các tiêu chí sau để lựa chọn cho mình bộ cửa vừa ý:

1. Khả năng nhận biết chướng ngại vật

Cửa cuốn ngày bắt buộc phải được trang bị nhận biết chướng ngại vật. Cửa cuốn được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình, đặc biệt là với những ngôi nhà có mặt tiền ở mặt đường, mặt ngõ nhiều người dân qua lại.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cưa cuốn, đã có nhiều trường hợp đáng tiếc khi trẻ nhỏ hoặc các đồ vật trong nhà đi qua lúc cửa cuốn đang hành trình đóng xuống. Để tránh triệt để rủi ro này, bạn nên quan tâm sâu sắc đến khả năng nhận biết chướng ngại vật của cửa cuốn, đó là điều tiên quyết của một bộ cửa. Trong Cửa cuốn Austdoor thì đặc tính này đã được tích hợp sẵn.

2. Khả năng vô hiệu hóa, chống sao chép mã số mở cửa

Để đối phó với trò gian lận này của bọn trộm, một số hãng cửa cuốn nổi tiếng trên thị trường có uy tín đã phát triển Công nghệ Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC) chống sao chép mã áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn. Theo đó hệ điều khiển cửa cuốn sẽ tự động sinh ra hàng tỉ tỉ những mã ngẫu nhiên, không bao giờ lặp lại trong mỗi lần sử dụng.

Trong thời đại công nghệ luôn luôn thay đổi, cửa cuốn nếu sử dụng mô tơ không chính hãng với hệ điều khiển công nghệ mã cố định hoặc mã nhảy nhưng ít ký tự, cửa cuốn có thể bị kẻ gian dùng thiết bị chuyên dụng dò sóng để “ăn cắp” mã số tích hợp trong cửa cuốn để mở cửa, đột nhập vào bên trong nhà.Trên thực tế, đây là chuyện đã hoàn toàn xảy ra ở vào năm 2014 và bây giờ còn tiếp diễn.

Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút trong tay điều khiển từ xa để vận hành cửa cuốn. Ngay sau những lần đóng mở, các mã ngẫu nhiên này được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó kẻ trộm không thể sao chép mã được.

cua_cuon_15032

Cửa cuốn Austdoor

3. Tuổi thọ sản phẩm

Quý khách hàng đã không thể mua hàng chính hãng có thương hiệu cao thì tuổi thọ sản phẩm của cửa là hết sức quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến an ninh cũng như sự phiền hà trong quá trình lâu dài sử dụng. Quý khách nên hỏi thăm kinh nghiệm của người thân hoặc những những người bán hàng tâm huyết trong nghề một cách cụ thể nhất.

4. Dịch vụ bảo hành cửa cuốn, sửa chữa sau bán hàng

Cửa cuốn là một hệ thống đơn giản và không quá phức tạp với người không chuyên, nó hoạt động dựa trên bộ tời tự động hóa, nhưng khi sử dụng cần được theo dõi, bảo trì thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Thế nên bạn phải biết quan tâm đến chế độ bảo trì, theo dõi sau bán hãng của hãng cửa cuốn khi mình lựa chọn. Dịch vụ bảo trì hoàn thiện, chuẩn xác sẽ giúp Gia chủ khắc phục và phát hiện sớm những hỏng hóc để sửa chữa một cách nhanh nhất.

Cửa cuốn Austdoor có dịch vụ bảo hành rõ ràng, với phiếu bảo hành chính hãng cùng số hotline 24/7 chắc chắn làm hài lòng khách hàng.