Trên thị trường Cửa hiện nay, nói đến cửa Nhựa lõi thép là nói đến Eurowindow, Nhưng nói đến cửa cuốn thì không ai khác ngoài cái tên Cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn dân dụng Eurona xin tổng hợp một số lý do lý giải tại sao cửa cuốn Austdoor lại là cái tên dẫn đầu trong giới cửa cuốn Việt nam như vậy.

Những Tính Năng Ưu Việt Cửa Cuốn Austdoor bao gồm:

– Một là: lắp ráp đồng bộ theo tiêu chuẩn của Austdoor trên dây chuyền tiên tiến của Úc.

Cửa cuốn austdoor là mẫu cửa cuốn được sản xuất trên công nghệ thông minh bậc nhất thế giới của Úc. dây chuyền này giúp cửa cuốn Austdoor có độ bền chất lượng, bền bỉ cùng với vận hành siêu êm.


– Hai là: Vật liệu thân cửa bằng nhôm hợp kim A6063 T5 thông minh với thời gian hoạt động cao cùng chức năng nhẹ giúp cửa di chuyển trơn tru, cùng với cửa cuốn tấm liền hợp kim.

cửa cuốn Austdoor được chia làm 4 dòng hàng hoá chính, tất cả đều được Chủ công trình ưa thích cùng với sử dụng rộng rãi trong công chúng. Gồm có:
• Cửa cuốn thế hệ mới
• cửa cuốn dân dụng Austdoor
• Cửa cuốn tấm liền Austdoor
• Cửa cuốn đặc biệt


– Ba là: Thân cửa được phát triển có Hệ thống GIẢM CHẤN trên từng nan cửa giúp cửa chuyển động êm ái.
– Bốn là. mặt nan được sơn bằng sơn ngoài trời của hãng Tiger Drylac là công nghệ sơn ưu việt thế giới. Hệ trục cửa đồng bộ gồm trục tiêu chuẩn, pully nhựa, bộ đầu trục
– Năm là. Hệ khung kỹ thuật đồng bộ giúp đỡ cho việc dùng được thuận tiện với đúng mực tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Sáu là. dùng công nghệ đảo chiều SEMI AUSTMATIC.

cửa cuốn Austdoor là mẫu cửa cuốn đặc biệt với tính bảo mật cao. Trong mỗi hàng hoá cửa cuốn Austdoor đều được tích hợp dây chuyền chống sao chép điều điều khiển – mã nhảy (advanced rolling code). công nghệ này cho phép tay hoạt động của Austdoor tự sinh ra hàng nghìn mã số bảo mật thay đổi qua mỗi lần Sử dụng. Kẻ gian hoàn toàn chưa xẩy ra khả năng phá khóa bằng các phương tiện thể sao chép các năm gần đây.
– Bảy là: Thân cửa được trượt trên hệ con lăn giúp cửa di chuyển nhẹ nhàng với lại bền bỉ hơn

– Tám là: Chất lượng cửa cao với định hình không tùy thuộc nhiều vào tay nghề thợ dùng.

Quy trình lắp ráp cửa cuốn austdoor hầu như hoàn thiện tại nguồn gốc nhà máy, vì vậy tùy thuộc vào tay nghề của Thợ lắp đặt là rất ít. thành thử nên Cửa có độ bền cao với tính ổn định liên tục.


– Chín là: Được bảo hành chính hãng trên toàn quốc
Đại lý cửa cuốn dân dụng Eurona là đại lý cửa cuốn Austdoor được ủy quyền cho nên các chính sách bảo hành luôn tuần thủ theo Tập đoàn Austdoor. Mọi sản phẩm đều có tem chứng nhận bảo hành cùng với có giấy tờ bàn giao khi xuất xưởng lắp ráp tại công trình. Thời gian bảo hành có thể lên tới 10 năm khi mua cửa Austdoor hoặc những Phụ kiện chính hãng khác tại Eurona