Cửa cuốn Austdoor có tốt không? Xin thưa là: CÓ! đó là khẳng định ngay và luôn mà Hệ Thống Austdoor muốn lập tức gửi tới Khách hàng khi được hỏi. Vậy, nguyên nhân chính xác là gì mà HethongAustdoor lại khẳng định rõ ràng cửa cuốn Austdoor tốt như thế?!

Trước hết xin khẳng định rằng Hệ Thống Austdoor không nói suông, không khẳng định suông về Cửa cuốn austdoor chất lượng tốt, và có thể khẳng định thêm là tốt nhất trong các dòng cửa cuốn được sản xuất tại Việt nam. Để tìm hiểu kỹ khẳng định đó của hethongaustdoor, Chúng ta cùng đi tìm hiểu các điểm khác biệt so với các hãng cửa khác mà Austdoor có được.

Về tổng quan ngoài các ưu điểm của một bộ cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức như:

–          Thuận tiện khi sử dụng, chế độ đóng kín khít hoặc khe thoáng lấy gió linh hoạt.

–          An toàn hơn khi cửa đóng ở trạng thái để khe thoáng nhờ bộ phận chống nâng tiên tiến.

–          Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

–          Linh động mở bằng chế độ  kéo tay day xích hay mở bằng điều khiển từ xa.

Ngoài các ưu điểm trên của loại khe thoán, Cửa cuốn Austdoor có các khác biệt cực kỳ lớn khác như sau:

Thứ nhất: “Cá nhân hóa”, đó là định nghĩa đầu tiên mà Hệ Thống Austdoor muốn áp dụng cho chất lượng tốt của cửa cuốn Austdoor. Austdoor đã “Cá nhân hóa” hộp điều khiển cửa cuốn, Cá nhân hóa quy trình sản xuất và sản phẩm, cá nhân hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng, và Cá nhân hóa đại lý bán hàng.

Các điều đó được thể hiện ở đâu trong toàn bộ quy trình đưa một sản phẩm tới Khách hàng của Austdoor?!

  • Đầu tiên, về hộp điều khiển mortor cửa cuốn

Austdoor đã tự nghiên cứu và thay thế hoàn toàn hộp điều khiển của mortor khi nhập từ đơn vị thứ 3 về. Điểm đặc biệt quan trọng nhất, hộp điều khiển của mortor cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa và công nghệ đảo chiều có dây đảm bảo an ninh, an toàn.Với các bộ tời thông thường chỉ sinh ra các mã số đơn giản hoặc cố định một mã số gạt, còn công nghệ của Austdoor là sinh ra hàng tỷ mã gồm chữ cái và số xen lẫn nhau.

(Xem thêm: công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa)

bo_toi_austdoo_1Ngoài ra, Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các loại Mortor cửa cuốn Tại đây

  • Cá nhân hóa quy trình sản xuất và sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, vẫn còn nhiều cơ sở tư nhân sản xuất và phân phối cửa cuốn một cách thủ công, mua riêng lẻ các chi tiết: nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện… về tự lắp ráp khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt. Hiểu rõ các nhược điểm nêu trên, Tập đoàn Austdoor đã tập trung mũi nhọn vào công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm nhằm đưa ra thị trường những bộ cửa cuốn làm hài lòng khách hàng. Cửa đã được sản xuất, lắp ráp đồng bộ từ nhà máy, nên chất lượng bộ cửa không phụ thuộc quá nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt.

austdoortamlien4

Sản phẩm của Austdoor không dàn trải, mà chỉ tập trung vào mỗi loại cửa cuốn có khoảng 5 dòng sản phẩm, có phân cấp tiện ích, độ dày rõ ràng, giúp người tiêu dùng không quá khó khăn lựa chọn cho mình một bộ cửa thích hợp.

Quý khách có thể xem cụ thể các loại cửa cuốn tại đây: Cửa cuốn Austdoor khe thoáng, Cửa cuốn Austdoor tấm liền.

  • Cá nhân hóa quy trình chăm sóc khách hàng.

Hiện Austdoor đã sử dụng tem bảo hành điện tử SMS cho các sản phẩm, tạo thuận lợi cho khách hàng kiểm tra sản phẩm của mình có chính hãng không, thời gian bảo hành đến khi nào. Ngoài ra, Austdoor cũng cung cấp cho khách hàng số hotline với số 19006828, Quý khách hàng có thể gọi bất cứ khi nào nếu có trục trặc về cửa cuốn 24/24. Đây là một điều khác biệt rất lớn mà Austdoor gửi tới khách hàng khi sử dụng cửa cuốn.

  • Điều cuối cùng, Austdoor đã cá nhân hóa hệ thống đại lý của mình.