Tập đoàn cửa cuốn Austdoor được hình thành từ năm 2003, hiện các loại cửa cuốn được phân phối rộng khắp qua hệ thống các đại lý cửa cuốn trên khắp cả nước.

Trong quá trình bán hàng và lắp đặt cho Người tiêu dùng, Một số Khách hàng thắc mắc rằng “trên mạng internet rất nhiều trang web cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn Austdoor miền nam, … Vậy Tập đoàn Austdoor có bán lẻ trực tiếp cho người dân không”? Chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau.

Hiện tập đoàn Austdoor nói chung và Tập đoàn Austdoor tại Miền nam (TPHCM) nói riêng, không trực tiếp bán hàng cho người tiêu dùng, mà chỉ thông qua HỆ THỐNG CÁC ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR trên khắp cả nước. Từ giữa nắm 2016 trở về trước, Công ty cửa cuốn Austdoor có phòng bán lẻ riêng, với nhân viên bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng riêng, nhưng kể từ năm 2017 bộ phận này đã được giải thể. Thay vào đó, Tập đoàn Austdoor chú trọng vào khâu sản xuất, chất lượng, phân phối qua Hệ Thống Đại Lý, và tập trung cho quá trình nhận bảo hành sửa chữa, các yêu cầu về dịch vụ của Người tiêu dùng qua đầu số điện thoại 19006828 một cách nhanh nhất, hoàn thiện nhất, nâng cao tầm dịch vụ chất lượng đi đôi với chất lượng sản phẩm.

cua_cuon_austdoor_111111

Vậy để mua sản phẩm cửa cuốn Austdoor, Người tiêu dùng có thể mua cửa cuốn ở đâu? như thế nào thì an tâm nhất?

Hiện cửa cuốn Austdoor được Hệ Thống Các Đại Lý Cấp 1 phân phối trên toàn quốc, ngoài ra còn có Đại lý cấp 2, Các điểm bán hàng,…. Nhưng để an tâm nhất về giá cả, dịch vụ, chất lượng dịch vụ, Chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên chọn đúng đại lý cấp 1 được Tập đoàn Austdoor ủy quyền để mua sản phẩm.

Các Đại Lý phân phối, lắp đặt cửa cuốn Austdoor thì chất lượng có được đảm bảo không? Có sợ cửa cuốn Austdoor đểu không?

Tất cả sản phẩm cửa cuốn Austdooor chính hãng được lắp cho người tiêu dùng sử dụng đều có tem bảo hành với mã số bảo hành điện tử. Quý khách hàng dù mua của Đại lý cấp 1 nào của Austdoor đều được bảo hành 1 lớp: Từ chính Tập đoàn Austdoor và Từ nhà cung cấp trực tiếp (Đại lý cấp 1).

Trong quá trình sử dụng, nếu bất kỳ cửa cuốn có lỗi hỏng hóc nào, Khách hàng đều có thể gọi điện cho Đại lý sửa chữa, Hoặc trực tiếp gọi qua tổng đài cửa cuốn Austdoor 19006828 để phản ánh cửa hỏng, phản ánh dịch vụ của Đại lý cấp 1 chưa tốt. Khi đó, Austdoor sẽ tự bảo hành cho Quý khách hàng, đồng thời sẽ phạt trẹc tiếp Đại lý đã chưa hoàn thành tốt khâu bảo trì, bảo hành cho Khách hàng.