Bộ lưu điện cửa cuốn Có ích giúp lưu điện thế để cửa cuốn vẫn có thể điều khiển tốt trong trường hợp điện thế yếu hay cúp điện, UPS cửa cuốn vì thể có vai trò khá lớn đối với sự tiện dụng của cửa cuốn khe thoáng.

Để một bộ dự phòng điện của cuốn hoạt động tốt, bạn cần biết cách thi công cùng với lắp đặt đúng chỉ dẫn. Một vài nhìn nhận dưới đây sẽ giúp bạn làm với nữa dùng hiệu quả bình lưu điện này.
hướng dẫn lắp đặt:

1. Vị trí lắp đặt:

+ Chọn vị trí thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao > 45o c

+ Vị trí thích hợp nhất là treo UPS cửa cuốn gần phụ kiện cửa cuốn dân dụng.

p3000

2. cách thức làm UPS

+ thi công với nữa kết nối Lưu điện cửa cuốn sau khi cửa cuốn đã hoạt động êm, trơn tru.

+ Treo UPS cửa cuốn vào vị trí

+ Cắm phích cắm dây INPUT 220 VAC vào ổ cắm điện lưới, sau đây cắm phích cắm của phụ kiện vào ổ cắm OUTPUT 220 VAC.

kinh nghiệm sử dụng:

ngay tại đây, Bộ dự phòng Lưu điện cửa cuốn là một thiết bị có thể nói là không thể thiếu đối với một bộ máy tính, nó cũng cần thiết giống như modem vậy. Tuy nhiên không phải Quý vị nào cũng có những hiểu biết về thiết bị này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn vài nét sơ lược về hướng dẫn tính công suất và dung lượng củaUPS.

Bên cạnh khâu chọn mua thì khâu sửa cùng với lắp đặt cũng là những đặc điểm quan trọng có tính quyết định tới tuổi đời của bộ luu dien cua cuon UPS . Tùy vào loại cũng như nhãn hiệu của linh kiện này mà bạn sẽ có những hướng dẫn làm và lắp đặt thay đổi. Nếu USP cửa cuốn khe thoáng bạn đang lắp đặt thì những tìm hiểu dưới đây sẽ giúp bạn thực hành các khâu trên một kinh nghiệm rất tốt nhất

Với nguồn điện ổn định liên tục, cửa là một hàng hoá an toàn, tiện lợi, khởi động ngon chóng thuận tiện và hầu hết trên lĩnh vực ngay tại đây đều là những sản phẩm cửa điện, Sử dụng nguồn điện để khởi động cửa cuốn. Nhưng nếu gặp lỗi mất điện, chúng có thể gây nên nhiều khắt khe cho Người dùng.

Để đảm bảo cửa cuốn khe thoáng luôn trong tình trạng tốt nhất, Lưu điện cửa cuốn là một sản phẩm cần thiết cung cấp nguồn điện trong những tình huống bất ngờ.

bl

Bình lưu điện cửa cuốn

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm chọn cửa cuốn – P.1

>>> Cách chọn bình lưu điện cửa cuốn hiệu quả

Tính năng Bộ lưu điện cửa cuốn

• Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 170V – 240V máy sẽ Tự động nối điện lưới cho cửa cùng với nạp điện cho ắc-quy.

• Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 160V máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa lắp đặt điện áp hình thành từ máy (điện áp lưới sụt xuống dưới 160V được coi là mất điện).

• Thời gian dự phòng điện: 32 – 72giờ sau khi mất điện vẫn chạy lên hoặc đóng được nhiều lần. ( Tùy Vào Model Máy )

• Thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi ắc-quy đã được nạp no với lại có nuôi bộ nhận hoạt động từ xa.

• Trường hợp máy UPS bị quá tải: Do lắp đặt vượt quá công suất cho phép của máy hoặc chập tải đèn đỏ sẽ sáng, máy sẽ tự khoá không phát điện. Trường hợp này máy không tự chạy lên lại, phải tắt máy bằng công tắc trên trên cùng máy; vệ sinh dây điện đấu với motor, vệ sinh motor, tách chỗ chạm chập sau này chạy lên lại máy đèn LED sáng xanh, máy hoạt động cơ bản.

+ Trước khi đưa Bình lưu điện cửa cuốn vào Sử dụng phải cắm điện lưới sạc ít nhất là 18h.

+ Bật công tắc nguồn lên vị trí ON 24/24, khi có điện lưới cửa cuốn khe thoáng chạy ở chế độ điện lưới, khi cúp điện UPS cửa cuốn Tự động phát điện 220 VAC cho bình lưu điện cửa cuốn khe thoáng.

+ Led trạng thái Bộ lưu điện cửa cuốn (led status):

 Led sáng màu xanh báo cửa đang chạy ở chế độ điện lưới, đồng thới nếu accu yếu sẽ tự nhiên sạc no tự ngắt.

 Led sáng từ đỏ chuyển sang xanh báo điện lưới cup, Bộ lưu điện cửa cuốn chuyển mạch cửa cuốn chạy chế độ điện bình.

 Led sáng đỏ báo accu hết hoặc bị chập tải, ngắn mạch, khi đó Bộ lưu điện cửa cuốn sẽ không phát điện, trường hợp accu hết điện Lưu điện cửa cuốn tự chạy lên lại khi accu hồi hoặc có điện lưới accu được sạc lại. Trường hợp chập tải, gỡ bỏ tải chập rồi bật công tắc UPS sẽ điều khiển lại thông thường.

Chú ý:

– Trong khoảng một tháng nếu lưới điện không bị cúp thì nên cúp cầu dao của cửa cuốn bấm cho cửa cuốn khe thoáng chạy 2 đến 3 vòng để xả điện sau đó đóng cầu dao lại để sạc accu cho UPS, lắp đặt vậy sẽ kéo dài chất lượng cho Lưu điện cửa cuốn.

– UPS cửa cuốn phải luôn luôn được cấp điện (nhất là Nhà riêng chưa đưa vào sử dụng).

– Không lắp đặt vượt quá số liệu kỹ thuật ghi trên máy.

– Không thi công Lưu điện cửa cuốn ở nới có nhiệt độ cao sẽ thi công giảm hiệu quả cho accu.

Với những xem xét trên đây, hy vọng bạn sẽ làm & Sử dụng đúng chỉ dẫn để kéo dài chất lượng cho cửa cuốn khe thoáng của mình.