Tháng 12 năm 2018 này, Tập đoàn Austdoor vinh dự được ghi nhận là “Thương hiệu quốc gia 2018” (Vietnam Value) với sản phẩm cửa cuốn Tập đoàn Austdoor.

Trải qua 15 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Tập đoàn Austdoor luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng. Luôn phấn dấu giữ trọn niềm tin của Khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đến nay Austdoor là một tập đoàn sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt nam. Và hiện đang đầu tư cho hệ thống cửa nhôm hệ đồng bộ, an toàn, chắc chắn, thẩm mỹ. Austdoor luôn cam kết sự phát triển của Tập đoàn sẽ luôn gắn liền với lợi ích của Khách hàng và sự phát triển của Đất nước.

austdoorthuonghieuquocgia2018001

Austdoor Vietnam Value

Đến hôm nay, lại được vinh danh là Công ty có “Thương hiệu quốc giá 2018”, đây là món quà không có gì có thể thay thế được, càng không có một lời nói nào có thể rõ ràng khẳng định chất lượng của Austdoor với toàn bộ Nhân dân đang sử dụng sản phẩm của Tập đoàn Austdoor.

Austdoor Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Khách hàng.

austdoorthuonghieuquocgia2018002

Austdoor thương hiệu quốc gia

Vì sao “Thương hiệu quốc gia” là một danh hiệu vô cùng danh giá:

– Đây là Chương trình DUY NHẤT của Chính phủ Việt Nam nhằm chia sẻ thương hiệu quốc gia tới khu vực quốc tế.

– Chương trình có bộ tiêu chí xem xét chặt chẽ và đòi hỏi NHẤT.

– Chương trình có lớn tổ chức đăng ký tham gia nhất tuy thế ít tổ chức được công nhận nhất.

(Năm nay, toàn quốc có hơn 1500 công ty đăng ký tham gia, 500 công ty được thẩm định và chỉ có 97 tổ chức được công nhận)

💐 Đây là niềm vinh dự, tự hào, là dấu mốc đáng nhớ trong quá trình xây dựng 15 năm của Tập đoàn. Lễ ban bố sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h00, ngày 20/12/2018 trên kênh VTV2.💐

Ngoài Tập đoàn Austdoor còn có một số ít Doanh Nghiệp điển hình được đề cử là Doanh Nghiệp có hàng hoá đạt thương hiệu quốc gia năm nay như tổ chức CP Dược Hậu Giang; Tổng công ty CP Thiết bị điện Việt Nam; doanh nghiệp CP Eurowindow; tổ chức CP Bóng đèn Điện Quang; công ty CP Tập đoàn Hòa Phát…/.

thuonghieuquocgia2018

Thương hiệu quốc gia 2018

 

Ông Nguyễn Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Tổng thư ký Ban Thư ký Chương trình thương hiệu quốc gia (Vietnam Value) cho biết “Khi DN đạt sản phẩm thương hiệu quốc gia sẽ được Chính phủ đồng hành cùng DN trong việc giới thiệu hàng hoá, thương hiệu DN ra khu vực trong nước cũng như quốc tế. nữa là, Chính phủ sẽ giúp đỡ những DN về công tác tập huấn, đào tạo nâng cao năng lực về phát triển, tiến hành và quản trị thương hiệu của mình”.

Quảng bá thêm trong cuộc họp báo, ông Nguyễn Quốc Thịnh, Trưởng bộ môn nhà cung cấp thuộc Trường Đại học thương mại ghi nhận, năm 2018, số lượng DN có hàng hoá đạt nhãn hiệu quốc gia tăng cả về số DN và hiệu quả sản phẩm so với những năm trước.