Hơn 60% những nhà phố dân dụng từ mấy năm trở lại đây đều sử dụng sản phẩm cửa cuốn của Nhà sản xuất Austdoor, điều đó đã nói lên sự tin tưởng tuyệt nhiên của Chủ nhà vào loại cửa nổi bật này. Vậy điều gì đã cấu tạo một hàng hoá cửa hoàn hảo đến vậy.

Cửa cuốn Austdoor có kế tiếp giữ vững vị thế số 1 của mình trong tương lai nữa hay không? Xin mời quý độc giả hãy cùng chúng tôi đi xem xét vấn đề này.

cua_cuon_e2

Cửa cuốn austdoor

Mẫu cửa cuốn Xuyên sáng Nhà sản xuất Austdoor đời mới đang gây bão trên lĩnh vực cửa cuốn các năm vừa qua

Điểm đầu tiên, một trong các đặc điểm căn bản tạo nên sự tin tưởng gần như tuyệt nhiên của Chủ công trình và người tiêu dùng Việt về các loại cửa cuốn Austdoor đó chính là nhãn hiệu. Một “thương hiệu” không ngừng phát triển, một “thương hiệu” cửa cuốn chưa bao giờ tắt, một nhãn hiệu Việt bền vững theo thời gian.

Gần 15 năm qua, trải qua hết mọi cái những cung bậc cảm xúc trong nghề CUA CUON, các hàng hoá cửa của Austdoor đã chiểm lĩnh phần nhiều thị phần trong phân khúc cửa cuốn thông hành trên thị trường. Luôn luôn không ngừng đổi mới dây chuyền, đa dạng hóa sản phẩm, sử dụng các yếu tố tiên tiến nhất và hiện đại nhất về cửa cuốn, Tập Đoàn đã cho ra mắt khu vực các bộ cửa cuốn an toàn nhất, hoàn mỹ nhất, Bảo mật nhất và công dụng vận dụng tiện ích nhất.

cuacuonkhethoangalumi

Cửa cuốn Austdoor tại TPHCM Xuyên sáng, Nghệ thuật

Điểm thứ hai, tất cả các sản phẩm cua cuon Nhà sản xuất Austdoor đều được tạo ra đồng bộ đúng nguồn gốc trên dây chuyền máy móc công nghệ sáng suốt tiên tiến châu Âu bậc nhất các năm gần đây.

Thân cửa được tạo ra và lắp ghép từ nhôm hợp kim Al6063, bề mặt sơn tĩnh điện ngoài trời đầu tiên giúp cho cửa có thời gian hoạt động mầu vượt thời gian ngay cả khi thi công ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất vẫn giữ vững được mầu sắc ưa nhìn như lúc đầu. Trục quấn cửa được làm bằng thép mạ kẽm chống rỉ có độ dày từ 2,6 – 5,6mm giúp cho cửa không bị võng khi thi công cửa có độ rộng rãi. các linh phụ kiện khác đều được tạo ra theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất Austdoor nên tạo ra một sản phẩm cửa gần như an tâm tuyệt đối, bền bỉ, ít bị hỏng hóc hay phải bảo trì bảo dưỡng khắc phục cửa trong qua trình sử dụng.

austdoor_c70_5

Điểm thứ ba, Cửa cuốn Austdoor tại TPHCM tổng hợp đầy đủ mọi đặc điểm hiện đại nhất, hiện đại nhất, an tâm nhất, Bảo mật nhất và siêu thẩm mỹ nhất.

Với dây chuyền tự động semi giúp cho cửa có tác dụng thông minh Austmatic nhận biết và đảo chiều ngược lại khi chuyển động đóng mở lên xuống gặp vật cản, rất an toàn cho người áp dụng. đồng thời, công thêm với công nghệ ARC tự động rolling code giúp cho đầy đủ các sản phẩm cửa Tập đoàn Austdoor đều miễn dịch hoàn toàn với mọi thiết bị dò phá sao chép mật mã mở cửa, đảm bảo an tâm tuyệt mật tuyệt đối 100% cho mọi thành viên trong gia đình.

AustdoorSUPERA

Cửa cuốn Austdoor TPHCM ghép hình siêu

Điểm thứ tư đó chính là dịch vụ sau bán hàng và dịch vụ hậu mãi của Nhà sản xuất Austdoor.

Cửa cuốn austdoor Khác với những hãng cửa cuốn khác thường bảo hành bảo trì các sản phẩm cửa của mình ngắn hạn, thậm chí có một số ít hãng cửa cuốn tư nhân còn không dám bảo hành các sản phẩm cửa của mình vì hiệu quả cửa quá tệ. nhưng điều này được khắc phục hoàn tại tại Austdoor Group. Dịch vụ bảo hành hàng hoá của Austdoor trên toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp 24/7 tại bệnh viện cửa cuốn. cho nên Chủ công trình hoàn toàn có thể yên tâm khi ứng dụng dịch vụ cửa của Austdoor Group.

Xem thêm: https://hethongcua.com.vn/cua-cuon-austdoor-b4.html

Đầy đủ các chi tiết trên sẽ giúp cho cửa cuốn Austdoor cao cấp tiếp tục cam đoan vị thế số 1 của mình trong tương lai!

Chủ nhà có yêu cầu thi công cửa cuốn Austdoor cao cấp, tham khảo báo giá cửa cuốn Austdoor cao cấp mới nhất với nhiều khuyên mại siêu hấp dẫn nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: