Tập đoàn Austdoor là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa, cửa nhôm. Những sản phẩm của Austdoor xuất hiện với mật độ dày đặc trên những công trình xây dựng trải dài 3 miền Bắc Trung Nam.

Cửa cuốn Austdoor miền Nam đã cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng sử dụng cửa cuốn tại Miền Nam. Một số công trình với quy mô lớn và cao cấp sử dụng sản phẩm của Austdoor Miền Nam như Vincom Q1, Thảo Điền Q2 , An Phú An Khánh Q2,… Những công trình tầm cỡ và quy mô lớn có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng sản phẩm sử dụng trong công trình từ nội thất cho tới hệ thống cửa ra vào cửa sổ,..Để trở thành đối tác của những khách hàng lớn như trên đòi hỏi những sản phẩm của Austdoor phải là những sản phẩm chất lượng nhất.

cua_cuon_15033

Cửa cuốn Austdoor miền nam

Đặc tính ưu Việt của sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

Nói đến cửa cuốn thì hẳn chắc chắn ai cũng biết đến Austdoor. Với kinh nghiệm hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Austdoor đã tạo dựng thương hiệu vững chắc bằng những cải tiến không ngừng nghỉ để tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Austdoor:

– Công nghệ sản xuất hiện đại

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ

Là công nghệ sản xuất cửa cuốn hiện đại đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, tính năng bảo mật cũng như thân thiện với môi trường. Đó chính là lý do vì sao Austdoor Miền Nam nói riêng và tập đoàn Austdoor nói chung phát triển vượt bậc trong những năm qua.

cua_cuon_e2

Cửa cuốn Austdoor miền nam chính hãng

– Tính năng bảo mật tối ưu

Mỗi sản phẩm cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ đảo chiều Semi Austmatic. Với chức năng sinh mã tự động và tự thay đổi mã sau mỗi lần sử dụng đảm bảo tính bảo mật tối ưu cho khách hàng. Điều này khiến những kẻ giấu mặt khó lòng có thể dò mã hay phá mã nhằm mục đích đột nhập trái phép. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm Austdoor. 

– Thiết kế thông minh

 Cửa cuốn Austdoor thiết kế thân thiện với người dùng. Trong quá trình sử dụng không tạo ra tiếng ồn khó chịu vận hành siêu êm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái mỗi lần mở cửa. Hơn nữa Austdoor còn tạo ra sản phẩm cửa cuốn khe sáng giúp ngôi nhà có thể đón ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài mà không cần mở cửa.

 Với những tính năng ưu Việt trên khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn đều không thể không chọn Cửa cuốn Austdoor.

austdoors50i_2

Cửa cuốn Austdoor TPHCM

– Đa dạng sản phẩm.

Hiện cửa cuốn Austdoor có các dòng sản phẩm như: cửa cuốn Tấm liền công nghệ Úc, Cửa cuốn Austdoor khe thoáng siêu êm công nghệ Đức. Các dòng cửa cuốn chuyên dụng khác như: Cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy. Tất cả các dòng sản phẩm của cửa cuốn Austdoor tung ra thị trường đều được Khách hàng đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Hệ Thống Austdoor là đại lý cửa cuốn ủy quyền của Cửa cuốn Miền Nam Austdoor. Hệ Thống Austdoor cung cấp những sản phẩm cửa cuốn Austdoor miền Nam và phụ kiện lắp đặt chính hãng với chế độ bảo hành ưu đãi nhất. Qúy khách hàng tại miền Nam có nhu cầu mua hoặc thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor xin vui lòng liên hệ hotline dưới đây.