Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận Ở TpHCM Khi Quý khách mua hàng cần đặc biệt quan tâm các vấn đề liên quan để Sản phẩm tốt, Giá thành rẻ, Dịch vụ chu đáo.

Hệ Thống Austdoor xin liệt kê tất cả các vấn đề và câu hỏi cụ thể để Khách hàng tại các Quận trong TpHCM có thể mua được Cửa Cuốn Austdoor ở Quận đó với Chất lượng cao, giá tốt lại an tâm khi cửa bị sự cố.

 

Cửa cuốn là một sản phẩm được vận hành liên tục cùng ngôi nhà của bạn, nó lại được chạy bằng động cơ điện nên trong quá trình sử dụng không thể không có sự cố xẩy ra, chỉ là theo thời gian các sự cố đó xẩy ra nhiều hay ít mà thôi.

Vì sợ sự cố xẩy ra không có người khắc phục nhanh chóng, kịp thời nên đa số Người tiêu dùng sẽ phân vân đầu tiên là câu hỏi mua cửa cuốn gần nhà.

Khi Quý vị chọn cho mình được thương hiệu cửa cuốn Austdoor rồi, Chúng tôi rất vui mừng vì được sự tín nhiệm của Quý vị, nhưng đó cũng là điều mà Quý vị cũng nên vui mừng vì mình đã có một lựa chọn sáng suốt với chất lượng cửa cuốn cao cấp, ít và hầu như không gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

austdoortamlien4

Vậy! Câu hỏi ở đây là “Có nên mua cửa cuốn Austdoor ở Quận gần nhà – Công trình đang xây dựng hay không?!”. Để trả lời cho câu hỏi đó hoàn toàn đơn gian và có thể trả lời ngay là CÓ.

Nhưng vấn đề ở đây là mua Cửa cuốn Austdoor Quận gần nhà để làm chi?! Phải chăng là: Trong cùng một quận của Thành phố thì thuận tiện trong quá trình trao đổi, thuận tiện trong quá trình sửa chữa khi cửa gặp sự cố? Giá thành cũng rẻ hơn vì gần như là “Hàng xóm” sẽ có những ưu đãi tốt nhất!. Đây là một số quan điểm không sai nhưng chưa chắc đúng.

Trong cùng một quận sẽ thuận tiện trong quá trình trao đổi:

Đúng nhưng chưa chắc. Nếu đơn vị đó có những nhân viên có kỹ thuật – chuyên môn trong ngành cửa thì không nói làm chi, càng không cần phải bàn khi các nhận viên của đơn vị đó nhiệt tình với khách hàng, gọi là có mặt trong khoảng thời gian ngắn. Trong ngành cửa không đơn giản chỉ bán một cái cửa với kích thước chiều rộng, chiều cao như thế là xong. Mà nó là giải pháp, giải pháp về kỹ thuật, giải pháp về đáp ứng nhu cầu, giải pháp về chi phí.

Ba loại giải pháp này nó sẽ đưa đến một bộ cửa thẩm mỹ – chất lượng – hữu dụng – giá thành hợp lý. Nếu Nhân viên, người bán hàng hiểu rõ về cửa thì không hề tốn thời gian để chạy đi chạy lại, mà sự thuận lợi trong việc xây dựng phần thô đáp ứng kỹ thuật lắp ráp cửa đúng nhu cầu của Khách hàng hoàn toàn có thể chốt trong một hai lần gặp chứ không cần nhiều.

austdoorkhethoang006

Cửa cuốn Austdoor lắp trong cùng một Quận sẽ thuận tiện trong quá trình gặp sự cố!

Điều này chỉ đúng 30% không hơn. Hiện nay các đơn vị nhỏ lẻ (có thể là một cá nhân) cũng có thể treo biển bán cửa cuốn Austdoor mà không cần hiểu nhiều về nó, sau đó được khách hàng đặt hàng thì lấy ở đại lý cấp 1, hoặc của một bên môi giới khác, thuê khoán thợ lắp đặt cho Khách hàng, lắp xong bộ nào trả tiền bộ đó. Như vậy rất nguy hiểm cho Người tiêu dùng, khi cửa bị gặp sự cố, người bán hàng đó phải liên hệ người lắp đặt khác, hoặc liên hệ từ đại lý cấp 1 cung cấp cửa để bảo hành sửa chữa, mà thông thường Đại lý cấp I sẽ không bảo hành bảo trì ở trường hợp không trực tiếp bán hàng cho Khách sử dụng.

Mua cửa cuốn Austdoor trong cùng một Quận sẽ có giá thành rẻ hơn:

Xin đính chính là giá thành không hề rẻ hơn khi Quý vị có thể tìm hiểu được một đơn vị uy tín trong ngành cửa, với sự tư vấn chuẩn xác. Giá bộ cửa cuốn chỉ rẻ khi Nó đúng với nhu cầu sử dụng, không lãng phí vô ích các chức năng không cần thiết, phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật cửa sẽ bền lâu, không phát sinh chi phí sửa chữa, dịch vụ bảo hành bảo trì rõ ràng, nhanh chóng hợp tình hợp lý. Đồng thời giá thành luôn ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cung cách phục vụ khách hàng, nếu giá hợp lý thì người bán hàng đó, đơn vị đó sẻ có động lực để phục vụ khách hàng tốt hơn trong mọi vấn đề liên quan. Đổi lại, nếu bất chấp chiết khấu cao để lấy đơn hàng thì đích thị Bộ cửa cuốn khi lắp xong là người bán sẽ lơ đi với các tình huống sự cố sau này.

austdoor_quan_10

Vậy lựa chọn nhà cung cấp như thế nào thì an tâm?!

Hiện nay thị trường Cua Cuon Austdoor O Quan trong Thành Phố Hồ Chí Minh rất nhiều nhà cung cấp và Đại lý, người bán lẻ cũng có, đại lý cấp hai cũng có, cửa hàng bán cửa nhựa lõi thép cũng bán cửa cuốn Austdoor được. Kể ra 24 Quận huyện có thể có cửa cuốn như: Austdoor Quận 1; Austdoor Quận 2; Austdoor Quận 3; Austdoor Quận 4; Austdoor Quận 5; Austdoor Quận 6; Austdoor Quận 7; Austdoor Quận 8; Austdoor Quận 9; Austdoor Quận 10; Austdoor Quận 11; Austdoor Quận 12; Austdoor Củ Chi; Austdoor Hóc Môn; Austdoor Nhà Bè; Austdoor Thủ Đức; Austdoor Bình Thạnh; Austdoor Bình Tân; Austdoor Gò Vấp; Austdoor Phú Nhuận; Austdoor Tân Bình; Austdoor Tân Phú; Austdoor Cần Giờ; Austdoor Bình Dương; Austdoor Đồng Nai. Làm sao để chọn cho mình được một đơn vị uy tín?!

Hệ Thống Austdoor xin đưa ra các lựa chọn mà qua tiếp xúc với Khách hàng chúng tôi đã tổng hợp được lại:

Mua cửa cuốn Austdoor trực tiếp từ chính nhà máy Austdoor:

Đa phần Người tiêu dùng nghĩ là mua trực tiếp của Austdoor không qua trung gian sẽ an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, giá cả. Nhưng Hiện Austdoor là một tập đoàn lớn, không thể kiêm hết các vấn đề từ sản xuất đến bán hàng, phân phối, lắp đặt, công nợ, dịch vụ, bảo hành,…. Nên chắc chắn dịch vụ và quản lý đến từng khách hàng để mọi điều đều tốt là điều không thể. Cũng giống như iPhone có tự tay bán lẻ sản phẩm đến từng khách hàng được đâu, Chính vì lẽ đó, Tập đoàn Austdoor đã không cung cấp hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, hiện nay phòng bán lẻ sản phẩm của Austdoor cũng không còn tồn tại. Nên việc mua hàng trực tiếp từ Austdoor chưa chắc đã ổn và cũng không thể mua nữa rồi. Austdoor đã tập trung mọi nguồn lực để hỗ trợ các đại lý cấp I được tốt nhất, nhằm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng chất lượng nhất.

Mua cửa cuốn Austdoor ở gần nhà, cùng Quận mình ở!

Hệ Thống Austdoor đã phân tích ở câu hỏi trên, hi vọng Quý vị sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về quan điểm này khi sử dụng cửa cuốn Austdoor.

Mua cửa cuốn với đơn vị chào giá rẻ nhất:

Hệ thống Austdoor xin nhắc lại quan điểm đã nêu :” Giá bộ cửa cuốn chỉ rẻ khi Nó đúng với nhu cầu sử dụng, không lãng phí vô ích các chức năng không cần thiết, phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật cửa sẽ bền lâu, không phát sinh chi phí sửa chữa, dịch vụ bảo hành bảo trì rõ ràng, nhanh chóng hợp tình hợp lý.

Đồng thời giá thành luôn ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cung cách phục vụ khách hàng, nếu giá hợp lý thì người bán hàng đó, đơn vị đó sẻ có động lực để phục vụ khách hàng tốt hơn trong mọi vấn đề liên quan.” Và Giá có rẻ, nhưng tư vấn không tốt, không chỉn chu trong lắp đặt, giao hàng, dịch vụ thì liệu bộ cửa có chất lượng không, có an tâm không. Vậy có nhất thiết đánh đổi một vài phần trăm chiết khấu với vài trăm ngàn nhận được để phải phiền hà sau này trong quá trình sử dụng không?

Và cuối cùng chính là mua cửa cuốn với Đơn vị có doanh thu cao nhất, nhân viên nhiệt tình tư vấn, lắp đặt chu đáo, hợp đồng rõ ràng, có uy tín với cả Tập đoàn Austdoor thì Dù Quý vị có ở Quận nào của TpHCM (Hồ Chí Minh) thì đều nhận được chất lượng bộ cửa là như nhau, dịch vụ như nhau, chất lượng hoàn toàn tin tưởng.

Đơn vị bàn hàng có doanh thu cao nhất nghĩa là đội lắp đặt cũng phải nhiều với đáp ứng được khối lượng công việc trên, như vậy vấn đề xử lý sự cố của Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ lắp đặt rộng khắp, sẵn sàng linh động đến xử lý sự cố một cách nhanh chóng nhất.

austdoorkhethoang001

Cửa Cuốn Austdoor có hay gặp sự cố hay không, các loại sự cố đó là gì?!

Đa phần cửa cuốn được vận hành bằng motor chạy điện, nên sự cố là không tránh khỏi, nhưng tính ổn định thì Cửa cuốn Austdoor đang dẫn đầu thị trường tại Việt nam. Với gần 15 năm hoạt động trong ngành cửa, Austdoor có thể tự hào rằng uy tín ngày càng cao vì sự cố cửa hầu như rất ít và được khắc phục triệt để.

Nhưng vì một số lý do nào đó cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, Hệ Thống Austdoor xin nêu ra một số sự cố thông dụng và cách khắc phục một cách nhanh chóng.

Xổ lô quấn

Đây là triệu chứng mà cửa cuốn hay mắc phải nhất. Hiện tượng cửa cuốn sau khi đã nhận lệnh tín hiệu đóng mở từ tay điều khiển, dù thế, cửa sẽ không đóng lên mở xuống như thông dụng mà bị vướng vào chướng ngại vật nào đó, dẫn đến các nan cửa cuốn không chạy xuống được phía dưới trong thân ray dẫn hướng hai bên, mà bị cuốn tròn lọc xọc trên trục lô cuốn, nếu không dừng lại ngay sẽ dẫn đến việc những nan cửa bị chèn ép vào nhau, làm cong và gãy nan, gây hư hỏng cửa cuốn.

Hiện tượng này thường xuyên xảy ra ở các bộ cửa cuốn giá rẻ, cửa cuốn không đồng nhất, cửa cuốn không có tính năng Austmatic đảo chiều khi gặp vật dụng.

Khi gặp hiện tượng Như vậy mà không biết rõ về mức độ nghiêm trọng thì bạn cần liên lạc ngay tới trung tâm khắc phục cửa cuốn. đồng thời thì cách tốt nhất để loại bỏ tình trạng này là gia đình bạn nên chọn lọc lắp các dòng cửa cuốn có nhà cung cấp tốt trên thị trường, lắp đồng nhất chính hãng, có những chức năng ưu việt.

austdoor_quan_9

Lỗi tay điều khiển

tay điều khiển của cuốn phát tín hiệu thế nhưng cửa không nhận lệnh, không hoạt động, đó hoàn toàn có thể là hiện tượng điều khiển bị trôi mã.

sửa chữa lỗi này không nhiều phức tạp. Nếu là tay điều khiển mã gạt thì bạn chỉ cần tháo ốc vít tay cầm điều khiển ra, bên trong có 8 phím gạt lên xuống, bạn hãy gạt theo thứ tự đúng tay điều khiển với hộp bộ nhận tín hiệu của cửa cuốn là cửa có thể hoạt động lại bình thường. Còn nếu bạn đang sử dụng tay cầm điều khiển Cửa cuốn Austdoor, bạn phải nạp lại mã bằng cách bấm nút dừng lại của cửa cuốn song song bấm nút phím nạp mã của hộp trung tâm điều khiển Austdoor. Trường hợp này đòi hỏi mức độ phức tạp cao dần một chút nên nếu gặp đòi hỏi trong việc nạp lại mã remote Austdoor Group, bạn hãy tìm đại lý gần nhất hoặc liên hệ tới tổng đài Hệ Thống Austdoor: 0932.157.268.

Không hoạt động khi bị mất điện

Trước đây thành thực là nỗi e ngại thường trực của mỗi gia đình khi vận dụng cửa cuốn. Để vượt qua được điều này thì bạn cần có sự chuẩn bị kỹ ngay từ bước lựa chọn nhà sản xuất cửa cuốn. Tiếp theo là hãy kiểm định xem bộ cửa mà bạn dự kiến mua có bộ ắc quy tích điện hay không (vì không phải loại cửa nào cũng đi kèm phụ kiện này).

Đó là các lỗi thường gặp nhất của cửa cuốn mà Gia chủ cần lưu tâm.

Các loại cửa cuốn chuyên dụng cho từng vị trí, kiểu nhà, kích thước cửa!

Thông thường các loại cửa cuốn sẽ được dùng cho:

Cửa cuốn Austdoor cho nhà phố

Cửa cuốn Austdoor cho Gara xe

Cửa cuốn Austdoor cho Siêu Thị

Cửa cuốn Austdoor cho nhà rộng 4m

Cửa cuốn Austdoor cho nhà cao 5m

Tất cả các kiểu nhà, vị trí, kích thước khác nhau đều có phương án cửa cuốn khác nhau. Quý vị càn tư vấn chi tiết vui lòng gọi nhà cung cấp để được phục vụ miễn phí.

thiet_ke_nha_lap_cua_cuon_2

Quý vị có thể xem thêm: Cửa cuốn Austdoor tại TpHCM chính hãng giá rẻ

Và toàn bộ về cửa cuốn Austdoor: tại đây