NGUYÊN DO VÌ SAO AUSTDOOR LUÔN DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG!!!

Trên thị trường cửa cuốn hiện này có hơn 30 nhà cung cấp từ quy mô lớn đến nhỏ chưa kể các cơ sở gia công rất nhỏ lẻ, vậy để tồn tại được, mà tồn tại được vị thế dẫn đầu lâu như hiện nay của Austdoor thì đó không phải chuyện thường!

Vậy nguyên nhân từ đâu?

Trong cuộc sống, xu hướng muốn nhận về luôn luôn là xu hướng tất yếu, chuyện cho đi chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng trớ trêu thay, khi ở một sự việc, tình huống, con người, cộng đồng, mà tính cho đi càng nhiều thì giá trị nhận về lại càng gấp bội.

Không suy nghĩ sau xa đến thế, nhưng Austdoor hiểu rằng, cứ đơn giản đưa đến cho Khách hàng giải pháp cửa chất lượng, tạo niềm tin, an tâm cho người sử dụng, đó là mục đích xuyên suốt trong quá trình phát triển.

Mục đích đó đã được Tập đoàn nâng cao hơn khi hướng đến Hệ Thống phân phối sản phẩm của mình, hoàn thiện về kỹ năng bán hàng, kỹ năng lắp ráp, sửa chữa, để làm sao khi khách hàng có sự cố cửa thì giải quyết được nhanh nhất, gọn lẹ nhất, an tâm nhất thông qua hệ thống phân phối am hiểu kỹ thuật do chính Tập đoàn đào tạo trực tiếp.

daotaosanphamaustdoor201802

Đào tạo sản phẩm cửa cuốn Austdoor cho Hệ Thống Đại Lý

Nhìn trên thị trường cửa cuốn hiện nay, rất nhiều thương hiệu Thượng Vàng Hạ Cám lẫn lộn, nhưng để kiếm được một đơn vị bỏ công sức đi từ Bắc chí Nam tổ chức hội thảo đào tạo, khuyến khích mọi tổ chức tham gia tìm hiểu, nhằm giúp các đại lý làm sao “Hiểu được bộ cửa mình bán nhất”, để mong muốn sự an tâm khi khách hàng sử dụng sản phẩm, không lo nghĩ khi cửa hư, không ngại khi điện thoại trực tiếp qua hotline đêm hôm để được tư vấn cửa. Tất cả điều đó thực sự là khó tìm kiếm được ở các Hãng cửa khác ngoài Austdoor.

daotaosanphamaustdoor02

Đào tạo sản phẩm Austdoor

Một sản phẩm tốt, nhưng hệ thống phân phối lắp đặt không tốt thì mọi cố gắng đều hầu như vô nghĩa, thông qua hoạt động thiết thực này, chúng ta có thể thấy điều dễ hiểu tại sao 15 năm qua Ausstdoor vẫn là ĐƠN VỊ CỬA CUỐN SỐ MỘT VIỆT NAM – Luôn luôn có Hệ Thống Đại Lý tay nghề cao, am hiểu tường tận sản phẩm.

 Một số hình ảnh Đào tạo sản phẩm cửa cuốn Tập đoàn Austdoor

cuacuonaustdoordaotaosanpham

daotaosanphamaustdoor201801

daotaosanphamaustdoor01

Các Đại Lý Tâm Huyết Tại Miền Tây