I – CAM KẾT VỀ XUẤT XỨ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

1 – Xuất xứ hàng hóa

Sản phẩm do Hệ thống Austdoor cung cấp và lắp đặt đảm bảo có xuất xứ theo Bảng chào giá. Hệ thống Austdoor xin cam kết sẽ cung cấp toàn bộ giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc xuất xứ hàng hoá.

2 – Thông số kỹ thuật và chất lượng hàng hóa:

Hàng hoá do Hệ thống Austdoor cung cấp đảm bảo đúng như các thông số kỹ thuật đã nêu trong bảng chào giá.

Hàng hoá không có khuyết tật do chế tạo, bảo quản, vận chuyển và loại bỏ tất cả các lý do khác dẫn đến hư hỏng trước khi bàn giao.

II – PHƯƠNG ÁN VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG:

1 – Phương án thi công:

Nếu được lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt, Hệ thống Austdoor đưa phương án thi công như sau:

a –  Bộ phận thiết kế tiến hành đo đạc khảo sát toàn bộ ô chờ của tòa nhà theo thứ tự bộ cửa.

b – Bộ phận báo giá chốt lại kích thước thực tế của công trình và đặt hàng.

c – Bộ phận đặt hàng tiến hành đặt hàng – trong vòng 3 đến 5 ngày sẽ có hàng.

d – Bộ phận kỹ thuật tiến hành vệ sinh khu vực thi công, chuẩn bị các trang thiết bị thi công (Như dụng cụ chuyên dùng, bảo hộ lao động, đà giáo …..). Bắt đầu lắp ray cửa đầu tiên.

e – Bộ phận kỹ thuật tiến hành thi công các khu vực theo chỉ định của Chủ đầu tư,  Đảm bảo thi công đến đâu là sạch gọn gàng đến đó.

g – Bộ phận kỹ thuật lắp cửa hoàn thiện công trình (Lá cửa, lô cuốn, căn chỉnh), vệ sinh và bàn giao cho Chủ Đầu Tư.

2 – Chất lượng thi công:

a – Đảm bảo độ vững chắc, an toàn, chuẩn xác sau khi đã thi công.

b – Đảm bảo độ mỹ thuật, không bị bong tróc, mốp méo sản phẩm đã hoàn thiện.

e – Thi công và gia cố ở tất cả các khu vực chịu lực và theo chỉ định của bên chủ đầu tư (và trong khả năng có thể thi công được)

III – CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

a  Thời gian bảo hành của Hệ thống Cửa Cuốn Austdoor Tương ứng và tồn tại song song cùng quy định và thời gian bảo hành của Hãng cung cấp sản phẩm kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu lắp đặt.

b – Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt thì Hệ thống Austdoor tiếp nhận và tiên phong có trách nhiệm thay  mặt nhà sản xuất sửa chữa khắc phục trong thời gian 24 tiếng kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua.  Nếu lỗi do người sử dụng gây nên thì bên mua phải chịu mọi phí tổn cho việc khắc phục. Hệ thống Cửa Cuốn Austdoor không bảo hành các hỏng hóc gây ra bởi lũ lụt, thiên tai, hoả hoạn.

Hệ thống cửa cuốn Austdoor được uỷ quyền bởi Austdoor Group Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng trong suốt thời gian qua.

  Hội đồng sáng lập

Hệ Thống Austdoor