Rất nhiều khách hàng thắc mắc với Hệ Thống Đại Lý Austdoor rằng:”Tại sao giá bên em cao hơn các hãng khác nhưng bên em bán rất tốt, Khách hàng rất tin dùng?!

Vâng ạ, Không có NHIỀU kết quả nào mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc ngẫu nhiên là chủ yếu. Kết quả của việc Austdoor là hãng cửa cuốn bán tốt nhất Việt nam cũng không phải là tự nhiên mà có, đó là một quá trình phấn đấu, hoàn thiện mình trong 15 năm chuyển mình trong ngành cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor.

Tất cả các yếu tố của CHẤT LƯỢNG đã làm nên một Austdoor với sự tin yêu của đông đảo các Gia đình Việt nam tin dùng. Vậy CHẤT LƯỢNG đó đến từ đâu: Đó là chất lượng từ sản phẩm, từ sự đồng bộ sản xuất đến các công nghệ bảo vệ an ninh, bảo vệ con người. Đó là chất lượng từ dịch vụ hậu mãi sau bán hàng một cách khoa học, hợp tình hợp lý. Và đặc biệt trong mọi hoàn cảnh, không bao giờ bỏ rơi khách hàng dù cho sản phẩm có lỗi đến đâu đi chăng nữa.

cuacuonaustdoorbant0tnhatvietnam03

Chúng tôi xin đi sâu xa hơn để Quý vị có thể biết được sự khác biệt về chất lượng mà Austdoor mang đến cho Khách hàng của mình, từ đó lấy được lòng tin yêu của mọi khách hàng một khi đã sử dụng cửa cuốn Austdoor:

– Đầu tiên là CHẤT LƯỢNG về sản phẩm:

Một bộ cửa cuốn thông thường Khách hàng chỉ nhìn nhận thấy được kết cấu từ Nan cửa và bộ tời (có chăng thêm là Bình lưu điện hoặc ray cửa). Nếu xét trên khía cạnh đó thì mọi bộ cửa của tất cả các hãng cửa đều giống nhau, may chăng chỉ khác về độ dày nan cửa khác nhau mà giá thành khác nhau nhiều không, bộ tời xuất xứ Đài loan hay trung quốc, hay một nước nào đó thì chất lượng cửa cuốn sẽ được quyết định bởi Bộ tời đó?! Không đúng, CHẤT LƯỢNG bộ cửa cuốn không nằm ở nhìn Lá cửa (độ dày bao nhiêu, giá thành thế nào, có rong giảm chấn không…). Và cũng không nằm riêng lẻ ở bộ tời Đài loan hay trung quốc.

Chất lượng sản phẩm của cửa cuốn sẽ nằm ở tổng thể các chi tiết nhỏ mà kết cấu thành, bao gồm: Sơn là của hãng nào, sử dụng công nghệ sơn như thế nào? có nhanh bay màu không, chống bụi, dễ lau chùi không. Trục cửa là loại gì, sử dụng trục cửa của hãng thép nào. Kết cấu vật liệu của nan cửa có cứng không, các nguyên tố trong đó là gì, ai kiểm định cho các thành phần nguyên tố đó là đúng. Bộ tời là Đài loan nhưng là loại 1 hay loại 2, loại A hay loại B?! Công nghệ của các bộ tời đó là gì, cụ thể như thế nào, có tự động đảo chiều không, có chống phá mã tuyệt đối không, có liên kết được các công nghệ Smarthome, báo cháy không?! Hệ thống phân phối thế nào, lắp đặt ra sao, xử lý sự cố cho khách hàng thì sao,….

cuacuonaustdoorbant0tnhatvietnam01

Các sản phẩm của Austdoor đều rõ ràng trong các chi tiết nhỏ để cấu thành một bộ cửa cuốn, Khách hàng sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn trong các điều mà chúng tôi đã liệt kê trên đó nếu so sánh Austdoor với hãng cửa khác. Một ví dụ sơ bộ: Cùng là motor Đài loan của Austdoor phân phối, nhưng motor mang hiệu AH (AH300A, AH500A,…) AH300A giá thành đến 8,660,000đ, còn dòng Đài loan YH300 chỉ khoảng hơn năm triệu (dùng để lắp cho cửa dòng kinh tế). 2 dòng motor này đều là Đài loan nhưng giá lệch nhau đến 3 triệu đồng? Vì motor AH300A đã được Austdoor cải tiến lại, đưa các công nghệ tiên tiến của mình vào trong hộp điều khiển, làm cho Motor an ninh hơn, an toàn hơn. Còn motor YH Austdoor phân phối cũng là loại A nhưng Austdoor chỉ phân phối thương mại, tuyệt nhiên không đụng chạm vào sản phẩm, vậy nên về giá thành sẽ giảm hơn do không tốn công sức để làm cho “công năng” của bộ motor được tốt hơn nữa.

– Mọi sản phẩm cửa cuốn Austdoor đều có các công nghệ bảo vệ, an ninh, an toàn:

 CÔNG NGHỆ AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH: Đảo chiều không dây và Sensor hồng ngoại giúp nhận biết vật cản và cửa đảo chiều đi lên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 CÔNG NGHỆ ĐẢM BẢO AN NINH: Công nghệ ARC chống dò phá mã và Còi báo động khi kẻ gian cậy phá cửa đem lại sự an tâm tuyệt đối.

 CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI: Tổng đài toàn quốc 1900-6828 ; 0932.157.268 tư vấn sản phẩm & dịch vụ, hướng dẫn mua hàng, tiếp nhận phản hồi khách hàng.

cuacuonaustdoorbant0tnhatvietnam02

– Hệ thống Đại lý rộng khắp và được đào tạo liên tục bài bản:

Việc đào tạo để các đơn vị cửa cuốn nắm được kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa là vô cùng quan trọng. Điều này không những làm nâng cao tính chuyên nghiệp trong hệ thống phân phối mà còn làm cho Khách hàng sử dụng cảm thấy an tâm, hài lòng hơn, tránh việc sửa chữa liên tục bộ cửa.

Với việc đào tạo quy mô lớn tại Miền nam, diễn ra ở các khu vực như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng tàu,… vào tháng 11 năm 2018. Austdoor đã khẳng định thêm một điểm uy tín trong mắt khách hàng và đối tác.

cuacuonaustdoorbant0tnhatvietnam04

cửa cuốn Austdoor bán tốt nhất Việt nam

cuacuonaustdoorbant0tnhatvietnam05

Cửa cuốn Austdoor Doanh số tốt nhất