Tập đoàn Austdoor là đơn vị sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa, cửa nhôm chất lượng tốt nhất tại Việt nam.

Với độ phủ sóng rộng khắp, những sản phẩm của Austdoor xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam trải dài 3 miền Bắc Trung nam. Trong đó Austdoor miền Bắc được đánh giá có tiềm lực mạnh với hệ thống nhà máy và văn phòng đại diện đặt tại những vị trí vàng.

Cửa cuốn Austdoor miền bắc có hệ thống nhà máy và văn phòng tại:

  • Nhà máy Austdoor Yên Mỹ địa chỉ Km 7 QL39 thị trấn Yên Mỹ Hưng Yên.
  • Nhà máy tại Phố Nối địa chỉ đường số 3 Khu D Khu công nghiệp Phố nối A Hưng Yên.
  • Văn phòng đại diện của Cửa cuốn Austdoor miền Bắc tại địa chỉ số 108 đường Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội.

Hệ thống nhà máy của Austdoor đều nằm tại Hưng Yên. Bởi Hưng Yên là tỉnh thành nằm trong khu trung tâm của đồng bằng sông Hồng nên dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi những tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc. Hơn nữa Hưng Yên hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt để đặt nhà máy sản xuất. Đó chính là lý do vì sao Austdoor miền Bắc lựa chọn Hưng Yên là vị trí đặt nhà máy sản xuất.

cua_cuon_14037

Cửa cuốn Austdoor

Với hệ thống trải dài và phân bổ hợp lý, sản phẩm của Tập đoàn Austdoor luôn đáp ứng được là sản phẩm tốt, chất lượng cao. Không ngừng nghỉ trong việc sáng tạo, hiện nay Austdoor đã tạo ra nhiều mẫu cửa cuốn mới trên thị trường như: Cửa cuốn Xuyên sáng và cửa cuốn Nghệ thuật là 2 dòng sản phẩm mà Tập đoàn tung ra vào năm 2016 này.

 

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chất lượng cao

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor hội tụ đầy đủ những ưu điểm tốt như : vận hành siêu êm không gây tiếng ồn, tính năng bảo mật an toàn,..Những ưu điểm trên hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm cửa cuốn.

Đặc tính nổi bật của cửa cuốn Austdoor

  • Tính đồng bộ cao

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Úc theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo thành những sản phẩm chất lượng nhất. Các thông số kỹ thuật trong những sản phẩm cửa cuốn được thiết lập chính xác tại nhà máy giúp quá trình lắp đặt thi công thuận tiện hơn mà không phụ thuộc vào thợ. Vì vậy nên cửa cuốn Austdoor Miền bắc luôn được sự tin dùng của người dân.

cuanghethuat1

Cửa cuốn Austdoor Miền Bắc

  • Vận hành êm ái

Thiết kế tự động mở đóng cửa dễ dàng êm ái không tạo ra tiếng ồn trong quá trình vận hành.

>>> Xem thêm:Cửa cuốn Austdoor miền nam

  • Vật liệu siêu bền thân thiện với môi trường

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất bởi vật liệu nhôm hợp kim siêu bền có khả năng cách âm cách nhiệt.Hệ sơn màu và hệ trục mạ dầy làm tăng tuổi thọ cũng như khả năng chống ô xy hóa giúp cửa cuốn Austdoor bền hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm cửa cuốn của những hãng khác.

  • Thiết kế tạo thành khe ánh sáng

Cửa cuốn Austdoor tạo thành không gian ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bằng thiết kế tạo thành khe ánh sáng. Khe ánh sáng có vai trò đưa ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà vừa mang tính thẩm mỹ.

austdoors50i_3

  • Hệ thống chống dò mã phá khóa

Cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ Semi Ausmatic tăng tính bảo mật cho ngôi nhà. Hơn nữa tính năng còi báo động khi có kẻ gian có ý định đột nhập trái phép ngôi nhà sẽ giúp chủ nhà chủ động hơn trong quá trình bảo vệ ngôi nhà.

  • Chế độ bảo hành rõ ràng

Mọi sản phẩm của cửa cuốn Austdoor đều được bảo hành rõ ràng cam kết chất lượng tốt nhất.